TRANG PHỤC MÚA – CA – KỊCH

Chuyên mục:

VNĐ

Trong cuộc sống hiện đại, đời sống vật chất ngày càng được nâng cao theo tốc độ phát triển của xã hội đồng thời đời sống tinh thần cũng được chú trọng, bồi dưỡng hơn. Sự cân bằng giữa đời sống vật chất và đời sống tinh thần chính là chìa khóa cho sự hạnh phúc và thành đạt trọn vẹn. Một tinh thần lạc quan, vui vẻ sẽ kiến tạo một sức khỏe tốt dẫn đến sự thành công trong công việc và mang lại niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Từ đó, các hoạt động giải trí, thư giãn tinh thần như ca múa nhạc, kịch nói, hài kịch, kịch thiếu nhi, biểu diễn văn nghệ, biểu diễn múa rối, các game show, các cuộc thi hát, nhảy, múa…được đông đảo mọi người quan tâm, chú ý và đón nhận nồng nhiệt.

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

Công Ty TNHH TM DV Vận Tải Sự Kiện Tuấn P & T
Mail: nguyentrongtuanpt@gmail.com
Điện thoại:08.22.66.55.77 – 0972.33.55.77
Địa chỉ: VP: 18 Phan Bội Châu – P.14 – Q. Bình Thạnh – Tp. HCM
CN1: 135/4 Phan Đình Phùng – TT Lái Thiêu – Bình Dương
CN2: 771 Đường Số 5 – P. An Phú – Q.2 – Tp. HCM

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

vinhomes-central-park-hoticon-newvinhomes-central-park-hoticon-newvinhomes-central-park-hoticon-new

thue-trang-phuc-mua-sen

Cho thuê trang phục Thiên Ân

Trang phục biểu diễn là những trang phục, phụ kiện dùng để trình diễn cho các tiết mục ca múa nhạc, kịch, rối trên sân khấu mang những nét đặc trưng theo chủ đề riêng biệt hoặc pha trộn nhiều thể loại trong cùng một buổi trình diễn. Trang phục ca múa kịch có nhiều kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc mang những nét đặc trưng của nhiều loại hình sân khấu khác nhau. Một số trang phục biểu diễn thường thấy là trang phục để hóa trang thành các nhân vật cổ tích nhân gian, trang phục dân tộc người lớn và trẻ em, váy áo tứ thân, trang phục múa Ấn Độ, quân phục, áo dài, áo bà ba, trang phục chú hề, mascot thú rối, đồng phục biểu diễn, quần áo hiện đại cho đến những đạo cụ không thể thiếu như mũ, nón, dù, quạt, hoa, phụ kiện, trang sức đi kèm…

Trang phục biểu diễn đòi hỏi sự tỉ mỉ trong thiết kế, khéo léo trong may đo sao cho phù hợp, làm nổi bật nét đặc trưng tính cách của từng nhân vật trên sân khấu biểu diễn đồng thời phải mang lại sự thoải mái trong chuyển động của các diễn viên. Điều này bắt buộc phải có sự đầu tư về chi phí và thời gian kha khá. Bên cạnh đó, đoàn biểu diễn thường xuyên còn phải đổi mới trang phục theo nhiều chủ đề khác nhau: Và nếu bạn đã từng băn khoăn trước giờ G biểu diễn, mình phải thuê đồ biểu diễn ở đâu ? chỗ nào cho thuê phục diễn ? thuê quần áo nhảy hiện đại ? thuê trang phục dân tộc ? thuê đồ múa ? thuê trang phục Ấn Độ ? Trang phục biểu diễn theo yêu cầu ……..  

cho-thue-phuc-dien

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn đó, chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp để giải quyết tối ưu vấn đề trên.

CHÚNG TÔI LUÔN CÓ NHỮNG PHỤC TRANG CẦN THIẾT CHO NHU CẦU THUÊ PHỤC TRANG CỦA BẠN:

Chuyên cung cấp, cho thuê tất cả các loại trang phục, đạo cụ biểu diễn văn nghệ, festival, sân khấu và điện ảnh theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Chuyên cho thuê trang phục nhảy hiện đại, cho thuê trang phục dân tộc miền núi, cho thuê đồ dân tộc giá rẻ, cho thuê trang phục Tây Nguyên, cho thuê đồ dân tộc Tây Bắc, cho thuê đồ dân tộc Việt, cho thuê đồ dân tộc Thái, Cho thuê trang phục dân tộc các loại, cho thuê đồ múa ,cho thuê áo bà ba, cho thuê áo bà ba ở TPHCM, cho thuê áo dài đẹp, cho thuê áo dài cách tân, cho thuê quần áo bộ đội hải quân, cho thuê quần áo lính, cho thuê đồ lính mỹ…..

thue-do-mua-gia-re

Thuê đồ diễn văn nghệ TPHCM

cho-thue-do-mua

Cho thuê đồ múa Bình Thạnh

thue-quan-ao-nhay-hien-dai

Thuê đồ múa giá rẻ

thue-trang-phuc-mua

Với chúng tôi, bạn không còn phải lo về giá trang phục biểu diễn, những đồng tiền bạn bỏ ra cho dịch vụ chúng tôi cung cấp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ từ cho thuê trang phục truyền thống việt nam như: trang phục nông dân bà ba, trang phục quan họ bắc ninh, thuê áo tứ thân, cho thuê áo dài đẹp, thuê áo dài nam nữ

thue-ao-dai-nam-nu

 thue-ao-tu-than-cach-tan

thue-ao-tu-than-gia-re

Thuê áo tứ thân giá rẻ

cho-thue-ao-dai-dep

Cho đến các tranh phục cách tân mang đến sự thoải mái, hiện đại và đầy hơi thởi thời đại mới. Không chỉ phù hợp làm trang phục biểu diễn sân khấu, những bộ trang phục này có thể được sử dụng để chụp hình, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp.

thue-ao-tu-than

Trang phục múa dân gian

cho-thue-ao-dai-cach-tan

Cho thuê áo dài cách tân

trang-phuc-truyen-thong-viet-nam

thue-trang-phuc-dan-toc

nhac-kich-giang-huong2

 thue-dam-mua-xuan

Thuê áo tứ thân cách tân

 ao-ba-ba-nam-nu

thue-do-dien-van-nghe-tphcm

Thuê trang phục nông dân,  thuê áo bà ba

cho-thue-ao-ba-ba

Thuê bà ba khăn rằn nón lá

cho-thue-ao-ba-ba-o-tphcm

Cho thuê áo bà ba ở TPHCM

thue-trang-phuc-nong-dan

Chuyên cung cấp dịch vụ thuê áo bà ba nam nữ

Chúng tôi còn cho thuê đồng phục quân đội, các phục diễn bộ đội, quân nhân, hải quân… rất phù hợp cho các bối cảnh diễn chiến tranh, kịch cách mạng….

gia-trang-phuc-bieu-dien

Thuê trang phục quân đội

cho-thue-quan-ao-linh

Thuê đồ bộ đội , cho thuê quần áo lính

thue-do-bo-doi

cho-thue-quan-ao-bo-doi-hai-quan

Cho thuê quần áo bộ đội hải quân

quan-ao-hai-quan-tre-em

Thuê trang phục bộ đội trẻ em , quần áo hải quân trẻ em

thue-trang-phuc-quan-doi

Cho thuê đồ lính Mỹ

 cho-thue-do-linh-my

Và trang phục cổ trang, tạo nên sự uyển chuyển cho từng đông tác múa, hoạt cảnh nhẹ nhàng, gợi không khí cổ xưa, bạn muốn thuê đồ múa Phật bà , thuê trang phục múa quạt , thuê váy múa kim sa , váy múa hoa mai đào , thuê đồ múa giá rẻ …. Chúng tôi có thể đáp ứng được như cầu cần của bạn.

thue-ba-ba-khan-ran-non-la

Thuê trang phục múa

thue-trang-phuc-mua-quat

Hình thức trang phục là một phần quan trọng trong các phân cảnh lịch sử cổ trang

thue-do-mua-binh-thanh

Thuê đầm múa xuân

 trang-phuc-bong-sen

Thuê trang phục múa sen

Vay-mua-hoa-mai-dao

Trang phục bông sen

thue-trang-phuc-au-lac

Không chỉ dừng ở những cảnh cổ xưa, việc thuê trang phục Âu Lạc (cổ trang) còn được khá nhiều nghệ sĩ chọn để trình bài tác phẩm nghệ thuật hiện đại.

thue-trang-phuc-co-trang

Trang phục cổ trang trong bản Hit “Lạc Trôi” – Sơn Tùng MTP

Và chúng tôi cũng cho thuê trang phục dân tộc miền núi, cho thuê đồ dân tộc giá rẻ, cho thuê trang phục Tây Nguyên, cho thuê đồ dân tộc Tây Bắc, cho thuê đồ dân tộc Việt, cho thuê trang phục dân tộc các loại : Cho thuê đồ dân tộc Thái, trang phục múa dân tộc Mèo, đồ dân tộc Mèo nam nữ…..

cho-thue-trang-phuc-dan-toc-cac-loai

Trang phục truyền thống 54 dân tộc Việt Nam –  Thuê đồ dân tộc ở TPHCM

trang-phuc-dan-toc-meo-viet-nam

Trang phục dân tộc Mèo Việt Nam

Bên cạnh trang phục các dân tộc Việt Nam, chúng tôi còn cung cấp những bộ trang phục, quốc phục truyền thống trên thế giới : cho thuê trang phục Campuchia nữ , trang phục múa chăm, Hàn Quốc, Nhật Bản….

thue-trang-phuc-cac-nuoc-asean

Thuê trang phục các nước Asean

Vay-mua-vang-An-Do

Thuê đồ múa ấn độ TPHCM, Thuê trang phục Ấn Độ giá rẻ

thue-trang-phuc-han-quoc

Thuê trang phục Hàn Quốc, thuê Hanbok Hàn Quốc

Đặc biệt không thể thiếu những phục diễn hiện đại cho những bước nhảy lên ngôi

dong-phuc-nhay-hien-dai

Đồng phục nhảy hiện đại

cho-thue-trang-phuc-nhay-hien-dai

Thuê quần áo nhảy hiện đại

vay-mua-khieu-vu-flamenco

Váy Flamenco Tây Ban Nha

thue-vay-flamenco

Váy múa khiêu vũ Flamenco 

vay-mua-duong-dai

Thuê váy nhảy hiện đại – Thuê váy Flamenco 

thue-do-bieu-dien

Trang phục nhảy dance ,  trang phục nhảy dân vũ

Hơn thế nữa, bạn còn có thể thuê trang phục đoàn đội, cho thuê bông cổ vũ, thuê bông tua cổ vũ, cho thuê đạo cụ phụ kiện văn nghệ tại cửa hàng của chúng tôi.

Cho thuê trang phục biểu diễn của chúng tôi luôn đặt tiêu chí sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công để chúng tôi phát triển bền vững hơn. Chúng tôi đưa đến quý khách nhiều lựa chọn nhằm mang đến lợi ích tốt nhất như quý khách có thể lựa chọn thuê hoặc mua hẳn trang phục biểu diễn phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mình. Chúng tôi luôn đồng hành trong từng buổi buổi diễn thành công của bạn. Niềm tin của các bạn chính là mục tiêu và sự phấn đấu nỗ lực trong từng bước phát triển của chúng tôi. Hãy gọi, hãy sử dụng dịch vụ và cảm nhận sự khác biệt.

>>>>>>LIÊN HỆ NGAY:

logo_1367349810

Công Ty TNHH TM DV Vận Tải Sự Kiện Tuấn P & T
Mail: nguyentrongtuanpt@gmail.com
Điện thoại:08.22.66.55.77 – 0972.33.55.77
Địa chỉ: VP: 18 Phan Bội Châu – P.14 – Q. Bình Thạnh – Tp. HCM
CN1: 135/4 Phan Đình Phùng – TT Lái Thiêu – Bình Dương
CN2: 771 Đường Số 5 – P. An Phú – Q.2 – Tp. HCM

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!